CHINH PHỤC CÚC PHƯƠNG

Team building Chinh Phục Cúc Phương được thiết kế với thời lượng 3 ngày 2 đêm. Địa điểm là Vườn Quốc Gia Cúc Phương - Ninh Bình. Xuất phát từ thủ Đô Hà Nội, hành trình Amazing từ Hà Nội đến Cúc Phương trải qua nhiều thử thách mà không một thành viên nào trong đội ngờ tới, rèn luyện kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng đàm phán thuyết phục. Đặc biệt chỉ có sự đoàn kết giữa các thành viên trong Team mới có thể vượt qua các thử thách một cách dễ dàng .Và đích đến cuối cùng là VQG Cúc Phương.Tại đây chương trình Teambuilding chinh phục Cúc Phương với nhiều trạm thử thách cả về cân não & cân sức sẽ được diễn ra. Các Team chuẩn bị đối đầu với thử thách và đưa ra chiến thuật hợp lý để dành chiến thắng trong trạm cuối cùng.
 
 
 
Cùng nhau trải nghiệm các thử thách trong rừng và games team work do các Facilitators của Vietnamteambuilding thiết kế và chịu trách nhiệm lên tinh thần, đúc kết ý nghĩa tại mỗi trạm. VQG Cúc Phương là một trong nhữnng địa điểm tổ chức team building tuyệt vời nhất miền Bắc với các điều kiện tự nhiên mà tạo hóa ban tặng. Nên chương trình teambuilding chúng tôi xây dựng luôn hấp dẫn, thú vị và đầu tư chiều sâu.
 
 
 
Cùng nhau băng rừng vượt suối để đến được trạm Cây Chò Ngàn Năm và Động Người Xưa. Các thành viên trong đội hỗ trợ nhau trên đường đi thông qua các thử thách nhỏ do Việt Nam Team Building thiết kế, thông qua thử thách để chứng minh rằng: "trong gian khó mới hiểu lòng nhau, vượt đường dài mới biết ai chung tình" 
 
 
 
Tất cả các thành viên các Team dưới sự hỗ trợ của MC Huấn luyện viên Vietnamteambuilding và HDV bản địa sẽ thực hiện một cuộc Trecking băng rừng 5km để tìm hiểu hệ sinh thái Vườn Quốc Gia Cúc Phương và nghe người bản địa kể về những điều thực tế nhất của Cúc Phương, các sự tích, các câu chuyện tưởng như sẽ mãi là bí mật của núi rừng đại ngàn. Đây là chương trình teambuilding độc đáo nhất Việt Nam do công ty tổ chức teambuilding Việt Nam thực hiện.
 
 
Một chuyến huấn luyện teambuilding thật thú vị và bổ ích, "ở đâu tất cả mọi người cùng suy nghĩ và cùng làm việc thì ở đó sẽ không có ai phải suy nghĩ nhiều và làm nhiều cả". Hiệu quả tuyệt đối sau mỗi chuyến Teambuilding cùng thương hiệu Vietnamteambuilding. 

  
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING.
612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM.
Tel: 19006601 / (04)35202366 / (08)35031866
 
 
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - TEAMBUILDING LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH BIDOUP
  • 23-09-2014 - ĐẠI CHIẾN TRÊN VỊNH LAN HẠ
  • 26-06-2014 - TEAMBUILDING CHINH PHỤC AMAZON NAM CÁT TIÊN
  • 25-06-2014 - THỬ THÁCH ĐẢO LONG SƠN
  • 24-06-2014 - KHÁM PHÁ CỒN ẤU
  • 23-06-2014 - THÁM HIỂM LÀNG CÙ LẦN
  • 10-06-2014 - ĐẶC CÔNG RỪNG SÁC