ĐẶC CÔNG RỪNG SÁC

Team building "Đặc Công Rừng Sác". Đây là chương trình team building về nguồn, trải nghiệm cuộc sống của các chiến sỹ đặc công thời kỳ kháng chiến chống thực dân đế quốc. Mục đích chương trình là giúp các bạn trẻ, hiểu hơn về cuộc sống của chiến sỹ đồng bào ta những năm kháng chiến, cũng như tìm hiểu hệ sinh thái, động thực vật, trang bị các kỹ năng dã ngoại và mưu sinh thoát hiểm cho các bạn tham gia. Các bạn phải vừa hành quân vừa nấu ăn, băng rừng bùn lầy ngập đến nửa thân, lội qua những đoạn sông nước trên đường di chuyển vào chiến khu.
 
Buổi sáng, Xe & HDV đón đoàn tại điểm hẹn, ăn sáng trên xe (bánh mì, bánh bao hoặc cơm kẹp), HDV làm quen với đoàn, tham gia một số games vui nhộn. Bắt đầu tình huống bất ngờ. BTC thả các thành viên xuống một ngôi chợ, hình thành đội nhóm, màu cờ sắc áo. Thử thách: "NHÀ BUÔN TÀI BA", số tiền kiếm được các đội sẽ dùng mua thực phẩm cho bữa trưa.
 
09:30: Các đội tập kết lên xe, tiếp tục hành trình về điểm tập kết cuối cùng. Các đội nghỉ ngơi uống nước chuẩn bị cho cuộc hành trình vượt rừng Sác tới khu đảo hoang.
 
 
Chặng 01: Du thuyền trên sông len lỏi qua các con rạch. Với 2 bên là những hàng cây Đước xanh rờn. Khung cảnh thật thơ mộng và bình yên.
 
 
Chặng 02: Các đội phải băng qua một khu rừng Đước đầy cam go, mà chỉ có tinh thần đồng đội mới giúp họ vượt qua. 
 
 
Chặng cuối cùng: Các đội phải băng qua một đoạn sông với sợi dây thừng bắc ngang. chỉ có sự hỗ trợ, và sự động viên mới giúp các thành viên vượt qua một cách dễ dàng.
 
11:00: Tới điểm tập kết cuối cùng. Huấn luyện kỹ năng: Tạo lửa, nấu ăn không dùng xoong, nồi, chảo. Các đội đi bắt cá cho bữa trưa của mình.
 
 
Buổi trưa đúng 11h30, các đội bắt đầu nấu ăn và BTC chấm điểm phần nấu ăn của các đội. Các đội thưởng thức bữa trưa do chính mình nấu và tự do nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
 
Buổi chiều 14h, tập trung tại điểm tập kết Huấn luyện kỹ năng: Nút dây thông dụng, Sơ cứu rắn cắn, Cấp cứu thủy nạn Các đội tham gia các game Team building: Khởi động bằng vũ điệu âm nhạc. Trên đảo hoang các đội phải cùng nhau vượt qua các thử thách như: · • Mạng nhện độc · • Đũa mốc & lọ thần · • Vòng tay thân ái.
Kết thúc chương trình Teambuilding: Tổng kết, chia sẻ.
 
16:00: Các đội tập kết ra thuyền trở về đất liền tắm rửa, thay y phục. Ăn nhẹ trước khi về.
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING.
56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM.
Tel: 19006601 / (08)35031866 / (04)35202366
 
 
 
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - TEAMBUILDING LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH BIDOUP
  • 23-09-2014 - ĐẠI CHIẾN TRÊN VỊNH LAN HẠ
  • 26-06-2014 - TEAMBUILDING CHINH PHỤC AMAZON NAM CÁT TIÊN
  • 25-06-2014 - THỬ THÁCH ĐẢO LONG SƠN
  • 24-06-2014 - CHINH PHỤC CÚC PHƯƠNG
  • 24-06-2014 - KHÁM PHÁ CỒN ẤU
  • 23-06-2014 - THÁM HIỂM LÀNG CÙ LẦN