KHÁM PHÁ CỒN ẤU

Team building Khám Phá Cồn Ấu. Bãi bồi Cồn Ấu là địa điểm tổ chức teambuilding khá thú vị, có diện tích khoảng 30 ha, nằm ở địa phận thành phố Cần Thơ. Ở giữa cồn hiện là một phần của chiếc cầu Cần Thơ (một trong hai mố cầu nằm trên cồn Ấu) - chiếc cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á, được đưa vào sử dụng tháng 4 năm 2010.
 
Rừng bần bạt ngàn là nét đặc trưng của nhiều cồn nổi trên sông Hậu, trong đó có cồn Ấu. Cồn Ấu hội tụ nhiều đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long, vì thế, Công ty du lịch Việt Nam Team Building - công ty tổ chức team building chuyên nghiệp tại Cần Thơ quyết định thiết kế chương trình teambuilding "Khám phá Cồn Ấu". Đến với chương trình Teambuilding "Khám phá cồn Ấu" tại KDL Phù Sa, bạn sẽ được đón bằng tàu từ bến Ninh Kiều (bến tàu số 2), với quãng đường thủy dài khoảng 800m và chỉ mất gần 10 phút ngồi tàu.
 
Các thành viên tham gia Teambuilding phải trải qua nhiều thử thách thú vị. Ấn tượng đầu tiên của các thành viên đến đây là việc đi bộ ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên mà đặc trưng nhất là cây bần - có mặt gần như trên từng diện tích khu du lịch, vừa giải mã những đoạn tín hiệu mật do BTC VietnamTeambuilding cung cấp để tìm ra nguồn thực phẩm mưu sinh trên sông nước.
 
Các thành viên tham gia Team building phải len lỏi trong những vườn bần bằng xuồng và nhập vai thành những người dân chài, dân câu bình dị, mộc mạc. Những trái bần chín trên cây sẽ được nhân viên nhà hàng chế biến thành món ăn đặc sản là canh chua bần hay món cá rô kho bần rất độc đáo... Trong khu du lịch có 1 hồ nuôi cá sấu rộng 1 ha, Vượt qua đầm Cá Sấu là thử thách cuối cùng trước khi ăn trưa. Đặc biệt, tại đây còn có hồ bơi thiên nhiên, nằm ven sông Hậu. Ngoài ra, các trò chơi như bơi xuồng, lướt ván, canô kéo dù bay trên sông Hậu cũng được đầu tư để phục vụ du khách. Tại đây cũng có phòng nghỉ riêng biệt (giống resort) cho cả gia đình…
 
Khu du lịch Phù Sa chính thức khai trương ngày 1 tháng 9 năm 2006 và đón khách vào đúng dịp lễ Quốc Khánh. Khu du lịch Phù Sa sẽ tiếp tục được đầu tư sau ngày khai trương và dự kiến sẽ khai thác 30 ha cồn này trong những năm tiếp theo để tiếp tục phục vụ các công ty du lịch và các công ty teambuilding.
 
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING.
56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Tel: 19006601 / (08)35031866
 
 
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - TEAMBUILDING LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH BIDOUP
  • 23-09-2014 - ĐẠI CHIẾN TRÊN VỊNH LAN HẠ
  • 26-06-2014 - TEAMBUILDING CHINH PHỤC AMAZON NAM CÁT TIÊN
  • 25-06-2014 - THỬ THÁCH ĐẢO LONG SƠN
  • 24-06-2014 - CHINH PHỤC CÚC PHƯƠNG
  • 23-06-2014 - THÁM HIỂM LÀNG CÙ LẦN
  • 10-06-2014 - ĐẶC CÔNG RỪNG SÁC