Việt Nam là một trong 4 điểm nóng du lịch năm 2015

Cùng Dubai, Namibia và Burma, Việt Nam có tên trong top 4 những điểm nóng du lịch của thế giới năm 2015.
 Theo đánh giá của trang du lịch trực tuyến Destinia.com, Dubai sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2015. Bên cạnh đó, một số quốc gia đang phát triển như Namibia, Burma và Việt Nam cũng hứa hẹn là điểm đến đáng nhớ.
 
Việt Nam đứng trong top 4 điểm thu hút du lịch nhất thế giới 
 
 Đất nước hình chữ S gây ấn tượng với du khách nhờ phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa truyền thống lâu đời và ẩm thực phong phú
 
Theo lời giới thiệu của bài viết, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm sáng du lịch. Đặc biệt trong năm tới, Việt Nam sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm hướng tới Năm du lịch quốc gia 2015. Đây là sự kiện quan trọng để du khách nước ngoài hiểu thêm về các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, danh lam thắng cảnh đất nước và mở rộng quan hệ hợp tác trên lĩnh vực du lịch.
 
Dubai đứng đầu danh sách với những công trình nhân tạo ấn tượng nhất thế giới 
 
Dubai - thành phố thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất cũng hứa hẹn là điểm đến "bùng nổ" khách du lịch. Chỉ một vài giờ đồng hồ bay từ châu Á hoặc châu Âu là du khách đã đặt chân tới một trong những đô thị sầm uất và sang trọng bậc nhất. Đất nước Ảrập không chỉ là thiên đường mua sắm, mà còn sở hữu nhiều công trình nhân tạo kỳ vỹ bậc nhất như tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, hòn đảo nhân tạo The Palm được mệnh danh là kỳ quan thứ 8, khách sạn dưới nước, hệ thống tàu điện ngầm hoàn toàn tự động…
 
Công viên quốc gia Etosha của Cộng hòa Namibia 
 
Bên cạnh đó, Cộng hòa Namibia có sức hấp dẫn riêng biệt với những khu bảo tồn tự nhiên, công viên quốc gia Etosha và sa mạc Kalahari. Đất nước Burma hay tên gọi khác là Myanmar nổi tiếng với nhiều ngôi đền chùa Phật giáo.
 
Suu tam boi T.N 
 
 
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - Du Lịch Teambuilding chất lượng cao tại Lâm Đồng Đà Lạt
  • 24-01-2015 - Hành trình khám phá non nước Tràng An
  • 24-01-2015 - 10 món ăn Sài Gòn cứ đi xa lại nhớ
  • 24-01-2015 - 5 khách sạn Việt vào top dịch vụ tốt trên thế giới 2015
  • 23-01-2015 - Cẩm nang du lịch miệt vườn Vĩnh Long
  • 23-01-2015 - Sự kiện ấn tượng cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn
  • 23-01-2015 - Sự kiện ấn tượng cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn