VƯỢT ẢI MADAGUI

      Chương trình Teambuilding này được Vietnam Teambuilding thiết kế dành cho những người thích cảm giác phiêu lưu, mới mẻ, đi để trải nghiệm, thể hiện được sức mạnh đoàn kết đồng đội khi vượt thác và đối đầu trong cuộc chiến Paintball Shooting đầy thú vị tại Khu Du Lịch rừng Madagui, tọa lạc tại Km 152, Quốc Lộ 20, khu phố 1, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, cách thành phố Hồ Chí Minh 152 km, cách Đà Lạt 148 km.

                                              


  
 Khu Du Lịch Rừng Madagui (là một phần của Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên) với diện tích rộng khỏang 1.200 ha nằm trong vùng khí hậu mát mẻ trong lành giữa vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, độ cao tăng dần từ 150 – 500 m, lại được bao quanh bởi một hệ thống sông suối và hang động liên hoàn, cùng với thảm động – thực vật phong phú. Là điểm tham quan dã ngoại thích hợp cho các hoạt động tập thể, du lịch dã ngoại. Đây là địa điểm tổ chức Teambuilding cực kỳ thú vị mà Vietnam Teambuilding đã chọn để tổ chức cho nhiều công ty không những tại khu vực miền Nam mà cả miền Bắc

                                                 
   Đội ngũ Huấn luyện của Vietnam Teambuilding chuẩn bị chu đáo hết mọi thứ trước khi chương trình diễn ra. Những thử thách nhỏ trên đường càng làm tăng thêm phần hấp dẫn và kịch tính của chương trình. Các đội sẽ tự di chuyển một quảng đường 5km bằng phương tiện tự kiếm bằng chính khả năng ăn nói, tôi luyện khả năng đàm phán thuyết phục cho đội ngũ nhân viên. Buổi chiều là chương trình teambuilding làm việc đội nhóm thông qua các trò chơi teamwork và xử lý tình huống nhanh do VietnamTeambuilding thiết kế 
                                              
 

      Buổi tối các thành viên trong Team tập trung tại nhà hàng Trà Mi Vàng để tham gia chương trình Gala Dinner với chủ đề thổ dân đúng như tính chất của vùng rừng núi. Các bạn Facilitator của VietnamTeambuilding sẽ hỗ trợ hóa trang cho các thành viên trong mỗi Team thật đẹp và ấn tượng để tham gia chương trình. Chương trình vô cùng kịch tính nhưng không kém phần hoành tráng và hấp dẫn.

                                              
 

   Các thành viên trong các Team còn được tham gia huấn luyện chương trình"Kỷ luật thép". Đoàn tập trung tại khu vực bắn súng sơn. Tham gia chương trình Teambuilding huấn luyện bắn súng theo mô hình Teambuilding đánh trận giả. Chương trình Teambuilding đòi hỏi tinh thần kỷ luật cao và chuẩn bị chiến thuật tốt của các đội. “Nếu bạn thất bại trong khâu chuẩn bị, thì bạn hãy chuẩn bị để thất bại” . Kịch bản bắn súng sơn: gồm vòng loại và chung kết, mỗi lần đấu 2 đội theo hình thức cướp cờ và giải cứu con tin. Mỗi thành viên/1 súng/50 viên đạn. Đội thắng cuộc được đấu 2 lần.

                                             

      Với tên gọi "Madagui Amazing Race and Discovery", chương trình đòi hỏi tinh thần teamwork rất cao. Các thành viên trong Team phải thực sự đoàn kết, cẩn thận, khéo léo xử lý tình huống và tuân theo sự điều khiển của TeamLeader để vượt qua các trạm thử thách. Qua mỗi trạm các đội được chọn thử thách cân não hoặc cân sức để thực hiện và giải mật thư để tìm đến trạm kế tiếp. Chương trình Teambuilding này đã được tổ chức thành công nhiều lần và được khách hàng đánh giá cao vì đạt được mục tiêu mà BGĐ công ty đưa ra. Để được tư vấn và đặt chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 08.3503.1866, hoặc truy cập vào website: www.vietnamteambuilding.net để biết thêm chi tiết. Trân trọng và hợp tác !

                                              
                                                                                                   http://vietnamteambuildingco.vn/

 
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - TEAMBUILDING LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH BIDOUP
  • 23-09-2014 - ĐẠI CHIẾN TRÊN VỊNH LAN HẠ
  • 26-06-2014 - TEAMBUILDING CHINH PHỤC AMAZON NAM CÁT TIÊN
  • 25-06-2014 - THỬ THÁCH ĐẢO LONG SƠN
  • 24-06-2014 - CHINH PHỤC CÚC PHƯƠNG
  • 24-06-2014 - KHÁM PHÁ CỒN ẤU
  • 23-06-2014 - THÁM HIỂM LÀNG CÙ LẦN