YẾN RESORT (Ngọc Sương Resort) tại Nha Trang Cam Ranh

YẾN RESORT (Ngọc Sương Resort) Chốn thư giãn yên bình. - địa điểm tổ chức team building đẹp tại Nha Trang Cam Ranh.
Rời xa chốn thị thành đông đúc, Yến Resort mang đến một không gian gần như tách biệt khỏi thế giới bên ngoài. Nơi đây đã khắc họa nên bức tranh về cuộc sống nghỉ dưỡng thật yên bình, tự do và hạnh phúc. Một nơi mà chỉ có con người bầu bạn với thiên nhiên trong lành, thời tiết mát dịu bên cạnh các tiện ích giải trí, ăn uống và nghỉ ngơi đạt chất lượng 4 sao.
SPA & RELAXATION
Yến Resort có đầy đủ tất cả các hoạt động giải trí và thư giãn đúng với tinh thần nghỉ dưỡng, từ các chương trình spa thiên nhiên cho đến các chương trình giải trí, du ngoạn và thể thao.
 
Yến Spa
Nhắm vào việc đánh thức các giác quan cũng như mang lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm hồn, Yến Spa được thiết kế ẩn trong không gian trong lành và thoải mái lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp các phương pháp hiện đại của Châu Âu và truyền thống Châu Á, với các phương pháp làm đẹp, bồi dưỡng thể lực từ bùn thiên nhiên và rong biển.
 
Yến Space
Tại Yến Resort, bạn luôn có những không gian thật riêng tư để nghỉ ngơi mà không bị bất cứ sự ảnh hưởng nào.
 
Yến Activities
Được bao bọc bởi quần đảo và núi non, Vịnh Cam Ranh là nơi lý tưởng cho hoạt động thể thao biển: câu cá, du ngoạn cano, chèo thuyền, lặn ngắm san hô, dã ngoại đảo hoang và du thuyền...
Yến Entertainment
Tin liên quan:
  • 12-01-2016 - YẾN RESORT (Ngọc Sương Resrot) tại Nha Trang Cam Ranh
  • - BA HÒN TẠI KIÊN GIANG